Gương trang trí nghệ thuật phòng ngủ ấn tượng cho các cặp tân hôn

Gương trang trí nghệ thuật phòng ngủ và sự cần thiết trong cuộc sống hiện đại

Vị trí đặt gương trang trí nghệ thuật phòng ngủ thích hợp
Vị trí đặt gương trang trí nghệ thuật phòng ngủ thích hợp

Gương trang trí nghệ thuật phòng ngủ là một trong những vật trang trí không thể thiếu cho các cặp tân hôn, khi treo gương cũng nên lưu ý một số điều. Sử dụng gương đúng cách, hợp phong thủy sẽ mang lại những điều may mắn và tốt lành, ngược lại nếu bạn không trang trí đúng cách sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống vợ chồng sau này. Với quan niệm “đầu xuôi đuôi lọt”, có một khởi đầu suôn sẻ thì mọi chuyện về sau sẽ tốt đẹp. Vì thế, việc chuẩn bị thật chu đáo cho phòng ngủ từ những đồ vật nhỏ nhất sẽ phần nào giúp các cặp vợ chồng khởi đầu một cách suôn sẻ, tránh được những điềm không tốt xảy ra. Dưới đây là một vài những lưu ý nhỏ, những nơi nên và không nên đặt gương trang trí nghệ thuật phòng ngủ.

Những lưu ý khi treo gương trang trí nghệ thuật phòng ngủ

Vị trí đặt gương nên tránh

Vị trí nên tránh đặt gương trang trí nghệ thuật phòng ngủ
Vị trí nên tránh đặt gương trang trí nghệ thuật phòng ngủ

Theo phong thủy, không nên đặt gương đối diện, chiếu thẳng vào giường ngủ, vì như vậy dễ gây mộng mị, tạo cảm giác như những sinh hoạt riêng tư của vợ chồng đang bị theo dõi, rình rập, mang lại tâm lý bất an, ảnh hưởng đến sức khỏe. Mặt khác theo quan niệm nếu đặt gương như vậy sẽ dẫn đến những bất hòa trong quan hệ vợ chồng, thường xuyên xảy ra các tranh chấp, đấu khẩu. Gương trang trí nghệ thuật phòng ngủ cũng tránh đặt đối diện cửa chính vì như vậy sẽ dễ gây giật mình khi bước vào phòng bởi chính hình ảnh của mình phản chiếu trong đó. Gương cũng không nên chiếu thẳng vào cửa nhà vệ sinh vì người ta cho rằng, gương sẽ làm phát tán các khí xú uế ra ngoài, tạo ra nguồn năng lượng xấu cho căn phòng.

Đặt gương trang trí nghệ thuật phòng ngủ theo hướng

Nên chú ý về hướng cho gương trang trí nghệ thuật phòng ngủ
Nên chú ý về hướng cho gương trang trí nghệ thuật phòng ngủ

Không những nên chú ý đặt gương theo vị trí mà gia chủ còn cần phải lưu ý đặt gương theo đúng hướng. Gương trang trí nghệ thuật phòng ngủ nên được đặt theo hướng bắc, đông và đông nam, bởi theo phong thủy, đặt gương theo hướng Đông Nam giúp gia chủ làm ăn phát đạt, hướng Đông sẽ giúp cải thiện đường sức khỏe, đặt hướng Bắc có tác dụng giúp gia chủ đường công danh thêm thuận lợi. Nhưng trong trường hợp không thể di chuyển gương trang theo hướng khác, tốt nhất bạn nên dùng một tấm vải để che phủ lên gương trước khi đi ngủ, điều này phần nào giúp giảm bớt những điều xấu.

Chọn mua gương trang trí nghệ thuật phòng ngủ ở đâu uy tín chất lượng

Địa chỉ uy tín chọn mua gương trang trí nghệ thuật phòng ngủ
Địa chỉ uy tín chọn mua gương trang trí nghệ thuật phòng ngủ

Khi chọn mua và lắp đặt gương trang trí nghệ thuật phòng ngủ cho ngôi nhà, ngoài vị trí và hướng cần lưu ý kĩ ra thì việc mua một chiếc gương chất lượng cũng quan trọng không kém. Gương không rõ nguồn gốc, kém chất lượng sau một thời gian sử dụng rất dễ bị ố mốc khó tẩy rửa, ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh cũng như tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Để tránh rơi vào tình trạng đó, hãy lựa chọn những cơ sở uy tín chất lượng để có được những sản phẩm ưng ý nhất. Hãy chọn những nơi bán có giấy chứng nhận đạt chuẩn quốc tế, thời gian bảo hành rõ ràng, chế độ hậu mãi tốt, nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo. Nếu bạn còn lăn tăn chưa tìm thấy một địa chỉ nào uy tín, hay đến với Công ty TNHH Navado Việt Nam để trải nghiệm sự khác biệt xứng tầm đẳng cấp.