Giới thiệu

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM

Trang trí nội thất hiện nay , tạo dựng không gian sống hướng tới sự sang trọng đang là xu hướng thiết yếu,tạo nên cái hồn cho mỗi căn nhà của chúng ta,không chỉ chăm chút cho phòng khách mà đặc biệt là không gian phòng ăn,phòng ngủ và phòng tắm đều quan trọng như nhau.Vì thế ngày càng có nhiều người tiêu dùng quan tâm lựa chọn các thiết bị cao cấp, tô điểm thêm cho sự sang trọng của tổ ấm.Nắm bắt được xu thế đó, ngày nay trên thị trường các sản phẩm về thiết bị nội thất ngày một nâng cao và sang trong hơn , vì vậy mà nó chiếm một tỉ lệ không phải là nhỏ.

Địa chỉ bán gương treo tường uy tín nhất thị trường
Địa chỉ bán gương treo tường uy tín nhất thị trường

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM. Ngay từ khi thành lập,công ty chúng tôi đã không ngừng vươn lên hoàn thiện bộ máy tổ chức cũng như chất lượng dịch vụ sản phẩm. Được sự ủng hộ nhiệt tình của các công ty đối tác,các hãng cung cấp cũng như sự hợp tác của hệ thống khách hàng, hiện nay CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM đã, đang và sẽ trở thành một trong những công ty hàng đầu về thiết bị gương kính trang trí cao cấp với mạng lưới đại lý phân bố rộng khắp Hà Nội ,Sài Gòn , Đà Nẵng và các tỉnh thành trong cả nước. Các sản phẩm gương nghệ thuật Navado – Dantalux được nhập khẩu từ châu âu ,Indonesia.Chúng tôi có hệ thống nhà máy sản xuất ra sản phẩm tương xứng với đẳng cấp thế giới , không chỉ đa dạng,phong phú về mẫu mã, kiểu dáng mà chất lượng sản phẩm cũng được khẳng định vững chắc, được sự đánh giá cao của đại lý và người tiêu dùng qua thời gian với giá cả phù hợp.

Những mẫu gương phòng tắm được ưa chuộng nhất
Những mẫu gương phòng tắm được ưa chuộng nhất

CÔNG TY TNHH NAVADO VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình với công việc, kiến thức phong phú và kinh nghiệm kinh doanh thêm vào đó là sự am hiểu thị trường, ngành hàng,chúng tôi xin cam kết đem đến cho quý khách hàng một phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất mà không phải bất cứ doanh nghiệp nào cũng có. Đến với công ty chúng tôi, quý khách hàng không chỉ được lựa chọn những sản phẩm hàng hoá dịch vụ tốt nhất, chúng tôi xin tư vấn tận tình và có những chương trình ưu dãi đặc biệt, dịch vụ chăm sóc bảo hành hoàn hảo đối với các khách hàng ưa chuộng sản phẩm của Navado. Trên lộ trình đi lênCách chọn gương trang điểm phù hợp với phòng ngủ
CÔNG TY NAVADO VIỆT NAM sẽ mở rộng quy mô,đa dạng hoá hoạt động kinh doanh cũng như sản phẩm.Với phương châm “Sản phẩm của Navado – đẳng cấp của bạn”, chúng tôi hi vọng sự hài lòng của quý khách hàng chính là thước đo chính xác nhất,khách quan nhất cho hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi,đem lại niềm tin ,tạo nên giá trị bền vững cho các sản phẩm công ty  Navado.

Sản phẩm của công ty đã được xuất khẩu sang  nhiều thị trường các nước Trung đông, Ấn Độ ,Nam mỹ và Đông nam á. Với xuất khẩu công ty luôn hướng sự hoàn thiện nhất ,mang hình ảnh đẹp nhất tới bạn hàng quốc tế với phương trâm “Hàng Navado ở đâu -Việt Nam ở đó   “!!!

Tham khảo qua website: https://guongtrangtrisaigon.com –  http://guongbi.com
     Thông Tin Liên Hệ:     
   Số 50 Đường 45 – phường 14 – Quận Gò vấp – Tp hcm
   Email : guongtrangtrisaigon@gmail.com
   Hotline: 0961 446 565    0961 430 111
Zalo – Skype : 0961 430 111

 

 

WELCOME TO NAVADO VIET NAM CO., Ltd

Our company –Navado Viet Nam Co., Ltd is one of the leading companies in manufacturing and exporting  types sculpture mirrorhandmadein Viet Nam.

Our main goods include all types handmade mirror according Europe standards as crafted production
mirror, mosaic mirror, art sculpture mirror usage for  interior decoration, decorate bathroom, living room, housing projects, pagoda projects,…or order as requirement of customers.

These products are specialized in supplying for almost domestic traders and great global markets such as
South East Asia and Middle East, etc…

Currentlywe are expanding the scaleto EU market.Ourfactoryhas more 200 employeesand areaof 5.000 m2,located at Navado industrial complex, HiepThuan, PhucTho., Ha Noi City.

With more 10 years experience in these fields, our machinery system are always improved, team of artisans are careful and thoughtful. We are able to providing big volume products of handmade mirror ensure high quality and competitive servic.

Contacts

Factoty :NavadoIndustrial Complex, HiepThuan, PhucTho -Ha Noi City, Viet Nam.

Head office Ha Noi : No.5, Alley 33, Lane 100 Hoang Quoc Viet Str., Cau Giay District.

Head office Ho Chi Minh: No.50, Alley 45, Lane Phan Huy Ich Str.,Go Vap District.

Head office Da Nang : No.196 Bui Tien Dien Str., Lien chieu District.

Tel :(+84), mobile : (+84)9789 777 13  –  English Assistant : (+84)0975309936  (viber, zalo,watchat)

Email : Navado.vietnam@gmail.com,  website : http://guongbi.com