Gương nghệ thuật treo tường phòng khách đẹp cho không gian nội thất

Gương nghệ thuật treo tường phòng khách và vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại

Gương nghệ thuật treo tường phòng khách đẹp sang trọng
Gương nghệ thuật treo tường phòng khách đẹp sang trọng

Gương nghệ thuật treo tường phòng khách là vật dụng thiết yếu và không thể thiếu trong mỗi gia đình ngày nay. Vì ngoài công dụng để soi ngắm, gương còn là đồ vật trang trí cho không gian thêm ấn tượng, bắt mắt. Thấu hiểu điều đó, các nhà sản xuất đã cho ra đời nhiều dòng gương trang trí đa dạng, phong phú với nhiều kiểu dáng, kích thước phù hợp treo ở nhiều vị trí trong phòng. Các kiến trúc sư nắm bắt được xu hướng đó đã thiết kế không gian để có thể treo gương nghệ thuật treo tường phòng khách đẹp. Tuy nhiên treo ở đâu, treo gương nào còn tùy thuộc vào từng gia chủ.

Đặt gương nghệ thuật treo tường phòng khách ở nơi có thể phản chiếu ánh sáng

Gương nghệ thuật treo tường phòng khách tròn trơn
Gương nghệ thuật treo tường phòng khách tròn trơn

Ánh sáng tự nhiên khiến không gian trở nên sáng sủa, rộng rãi. Vì vậy treo gương phòng khách ở vị trí có thể hắt sáng là một ý tưởng tuyệt vời, nó giúp gia chủ có thêm nguồn năng lượng tích cực cho một ngày mới. Không chỉ vậy, treo gương nghệ thuật treo tường phòng khách ở vị trí này còn tạo cảm giác không gian rộng rãi thoáng đãng hơn, tăng độ sáng cho những căn phòng thiếu sáng.

Treo gương phòng khách kết hợp với các vật trang trí khác

Gương nghệ thuật treo tường phòng khách ấn tượng
Gương nghệ thuật treo tường phòng khách ấn tượng

Hài hòa là yếu tố quan trọng trong bố cục làm tăng tính thẩm mỹ. Vì vậy treo gương nghệ thuật treo tường phòng khách cần chú ý đến điểm này. Bởi không phải chỉ có mỗi gương treo trong phòng khách mà còn rất nhiều vật trang trí khác. Gia chủ nên cân nhắc lựa chọn làm sao khiến mọi yếu tố trở nên hài hòa. Nếu phòng khách bạn đã quá nhiều đồ vật trang trí cầu kỳ, rườm rà thì nên chọn chiếc gương phòng khách tròn trơn để cân đối lại không gian. Ngược lại nếu phòng khách bạn bố cục là những vật trang trí đơn giản thì một chiếc gương với khung viền tinh xảo sẽ trở thành điểm nhấn chính cho căn phòng thêm bắt mắt. Ngoài ra còn cần chú ý đến phong cách ngôi nhà theo hướng hiện đại hay cổ điển để đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn.

Treo gương phòng khách kết hợp với các yếu tố phong thủy

Gương nghệ thuật treo tường phòng khách uy tín chất lượng
Gương nghệ thuật treo tường phòng khách uy tín chất lượng

Không phải ngẫu nhiên hay mê tín khi chú ý đến yếu tố này trong thiết kế nội thất. Có thờ có thiêng có kiêng có lành, gương nghệ thuật treo tường phòng khách đặt ở vị trí nào ít nhiều ảnh hưởng đến gia chủ và các thành viên trong gia đình. Vì vậy nên đặt gương phòng khách ở đâu, theo hướng nào là điều mọi người cần lưu ý. Không nên đặt gương ở vị trí đối diện cửa ra vào, dễ hút luồng năng lượng xấu vào trong nhà. Nên đặt gương theo hướng là Đông Nam, Bắc và Đông, bởi theo phong thủy, đặt gương theo hướng Đông sẽ giúp cải thiện sức khỏe, đặt gương theo hướng Đông Nam sẽ có tác dụng giúp gia chủ làm ăn phát đạt và hướng bắc có tác dụng giúp gia chủ có đường công danh thuận lợi.

Vậy mua gương nghệ thuật treo tường phòng khách ở đâu uy tín chất lượng

Lựa chọn gương nghệ thuật treo tường phòng khách chuẩn chất lượng
Lựa chọn gương nghệ thuật treo tường phòng khách chuẩn chất lượng

Thị trường gương kính những năm trở lại đây sôi nổi hơn bao giờ hết do nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng gia tăng. Lợi dụng những điều đó, nhiều gương nghệ thuật treo tường phòng khách trôi nổi, chất lượng kém tràn lan trên thị trường. Những gương này thời gian đầu thường rất đẹp nhưng sau đó nhanh chóng bị ố mốc khó tẩy rửa, khiến cho hình ảnh phản chiếu không được sáng rõ. Vì vậy lựa chọn gương uy tín chất lượng là điều mọi người nên chú ý. Bạn nên lựa chọn những nơi bán uy tín, có giấy chứng nhận chất lượng chuẩn quốc tế, có thời gian bảo hành, chế độ chính sách tốt, nhân viên nhiệt tình chu đáo. Công ty TNHH Navado Việt Nam sẽ mang lại cho bạn những trải nhiệm tốt nhất với những sản phẩm gương trang trí phòng khách, phòng tắm, phòng ngủ, sảnh, bếp,… đẹp, chất lượng, uy tín.

>>>>>>>> Xem ngay mẫu gương treo tường độc đáo sang trọng <<<<<<<<